Thiết kế của bút mài thầy Ánh có gì đặc biệt?

Một cây bút mài thầy Ánh với kiểu dáng thon gọn, màu sắc đa dạng sẽ thu hút ánh nhìn của mọi bé khi nhìn thấy chúng. Không chỉ là kiểu dáng thon gọn mà mỗi cây bút đều có những thiết kế sáng tạo cho từng người viết khác nhau. Cây bút dành cho học sinh lớp 1 sẽ có phần thiết kế ba cạnh cầm. Giúp bé yêu có được cách cầm bút đúng ngay từ những ngày đầu tiên.

Đối với người lớn thì cây bút mài thầy Ánh được thiết kế to hơn một chút. Bút sẽ phù hợp với độ rộng của tay người trưởng thành. Không gây mỏi tay trong quá trình sử dụng bút. Màu sắc dành cho bút người lớn thường là những màu rất trang trọng, lịch sự và nhã nhặn. Như màu đỏ, x.nh dương, đen, bạc,… đều là những màu mang ý nghĩa thành công cho người sử dụng..

but mai thay anh sh 023 thanh dam 3 643x400 - Hướng dẫn mua hàng bút mài thầy Ánh

Hướng dẫn mua bút mài thầy Ánh

Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay, cửa hàng bút mài thầy Ánh đã xây dựng những phương thức mua hàng khác nhau phù hợp với mọi người tiêu dùng trên toàn quốc. 

Chúng tôi cung cấp hình thức nhận hàng thanh toán cho mọi khách hàng ở xa. Khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng được. Bạn hãy liên hệ số điện thoại 0983.184.169/0983.174.169 nhận được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất bạn nhé!

Địa chỉ cửa hàng ở số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về sự uy tín, chất lượng sản phẩm. Cửa hàng rất vui chào đón bạn qua cửa hàng chọn bút nhé!

but mai thay anh 3 1 533x400 - Hướng dẫn mua hàng bút mài thầy Ánh